8 đặc trưng của bộ quần áo bảo hộ lao động kỹ thuật viên luôn tìm kiếm

Bạn có biết bộ quần áo bảo hộ lao động có tác động rất lớn đến hiệu suất công việc của người lao động không? Điều này càng trở nên đặc biệt quan trọng trong ngành kỹ thuật, sửa chữa. 

Nếu họ không mặc trên người bộ quần áo thoải mái giúp họ di chuyển và thao tác dễ dàng, họ sẽ làm việc không hiệu quả?

Nếu bộ quần áo bảo hộ lao động của họ không bền, không chất lượng và đảm bảo an toàn, sẽ khiến họ lo lắng và mất tập trung vào công việc hiện tại.

 

Đồng phục bảo hộ kỹ thuật chất lượng cao có thể cải thiện sự tập trung, sự tự tin và tính chuyên nghiệp của các kỹ thuật viên của bạn. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, họ đã xác nhận rằng bộ quần áo bảo hộ kỹ thuật bạn mặc ảnh hưởng đến hoạt động thể chất và tinh thần của bạn. 

Nếu bạn đang muốn trang bị cho doanh nghiệp mình những bộ đồng phục bảo hộ mới, hãy lưu ý 8 yếu tố hàng đầu sau:

 

1. Vải bền & thoáng khí 

Môi trường làm việc của các kỹ thuật viên có thể sẽ rất nóng bức và ẩm ướt. Bởi vậy những bộ quần áo vải nhẹ, không dày bí với các đặc tính như thấm hút mồ hôi tốt, vải có hàm lượng cotton cao như Lukas, Keon… sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Những bộ quần áo bảo hộ cao cấp sẽ giúp kỹ thuật viên của bạn luôn mát mẻ và làm việc ở hiệu suất cao trong thời gian dài hơn. 

Bạn có thể tham khảo về loại vải kaki nhập khẩu đáp ứng được các tiêu chí trên tại đây.

2. Chống thấm chất lỏng 

Các chất lỏng trong ngành kỹ thuật như dầu máy, xăng,… có thể làm ố và hư hỏng quần áo bảo hộ lao động khi bị đổ. Quần áo bảo hộ lao động có chất lỏng hoặc vải không thấm dầu giúp giữ cho nhiều loại chất lỏng không thấm vào vải, giúp loại bỏ vết bẩn và giữ cho áo trông mới hơn và lâu bền hơn.

 

3. Ưu tiên đồ bảo hộ có nhiều túi, chỗ cài, đựng đồ

Quần áo bảo hộ lao động cho kỹ thuật viên có nhiều túi để giữ các dụng cụ sửa chữa sẽ giúp công việc thuận tiện, thao tác khi sửa chữa nhanh gọn hơn vì họ sẽ dành ít thời gian hơn để tìm kiếm những thứ họ cần.

4. Thoải mái và linh hoạt

Hãy lưu ý các bộ quần áo vừa vặn với cơ thể như các bộ quần áo bảo hộ của KCT, không rộng quá hay quá chật ngắn…Bởi các kỹ thuật viên sẽ thường phải thao tác với các tư thế như với với tay, cúi người hay ngồi xổm…nên đồ bảo hộ cần linh hoạt để di chuyển mà không bị rách hoặc bị co cứng. 

Những đồ quá rộng lại khiến vướng víu cho các kỹ thuật viên. Bởi vậy hãy sử dụng quần áo bảo hộ vừa vặn cơ thể và số đo người mình nhé!

6. Phong cách chuyên nghiệp

Đồng phục thợ máy, kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ ngầm thông điệp về sự chuyên nghiệp và uy tín đến khách hàng của bạn. Bạn sẽ muốn quần áo bảo hộ lao động vừa vặn, trông gọn gàng và phong cách để mọi người trong doanh nghiệp của bạn nâng cao hình ảnh thương hiệu. Ngoài ra, hãy tìm kiếm các loại vải chống nhăn để các kỹ thuật viên của bạn không phải mất thời gian là ủi.

 

7. Vải không dễ sờn, bai xù

Do tính chất công việc phải mặc đồ bảo hộ thường xuyên thì việc giặt đồ hàng ngày sẽ khiến một số loại vải dễ nhàu và sờn, bai xù, giảm độ bền. Nếu lựa những bộ quần áo bảo hộ với vải bền khó bài xù, dão sẽ giúp tăng tuổi thọ của bộ quần áo bảo hộ lao động cho kỹ thuật viên hơn. 

8. Loại bỏ vết bẩn: 

Để giữ cho chi phí thấp và đồng phục trông đẹp mắt, thợ máy cần có khả năng giặt sạch vết bẩn lần đầu tiên, mọi lần. Giống như công nghệ chống thấm chất lỏng, bạn sẽ muốn đồng phục với chất liệu vải có thể dễ dàng loại bỏ vết bẩn và vết bẩn trong quá trình giặt. Điều này giúp loại bỏ nhu cầu rửa thêm và giữ cho đội của bạn trông sạch sẽ.

 

Mua đồ bảo hộ lao động cao cấp cho kỹ thuật viên của bạn ở đâu?

 

Quần áo bảo hộ lao động cần phải thực hiện đầy đủ chức năng của nó và trông thật chuyên nghiệp, tạo ấn tượng với khách hàng. 

Các đặc điểm như thoáng mát, vừa vặn số đo cơ thể, thoải mái, linh hoạt, phong cách chuyên nghiệp và vải khó bai xù, nhăn nhàu đều được tích hợp ở bộ quần áo bảo hộ lao động của KCT. 

KCT là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất quần áo bảo hộ lao động và đồng phục cho các ngành công nghiệp kỹ thuật. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 0795.90.2222

 

Trả lời