Giải pháp bảo hộ lao động Helly Hansen cho công nhân

Ngày 15 tháng 9 năm 2021 – Bên cạnh việc cung cấp trang phục cho những người đam mê hoạt động ngoài trời, Helly Hansen có trụ sở tại Na Uy cũng cung cấp nhiều mặt hàng quần áo bảo hộ lao động cho những người làm nghề buôn bán. Chỉ một vài ví dụ bao gồm:

Áo khoác Oxford có cấu trúc được dán hoàn toàn với màng Helly Tech Performance, hứa hẹn khả năng thoát khí tuyệt vời trong khi vẫn chống thấm nước. Nó có nhiều tính năng có thể điều chỉnh để vừa vặn và thoải mái, đồng thời có khả năng chống mài mòn do được cấu thành từ  vải ripstop.

Trong khi đó, áo khoác mùa đông Oxford được trang bị màng Helly Tech Performance và lớp cách nhiệt PrimaLoft. Và dường như đã được loại bỏ để đảm bảo cả độ bền ở các khu vực chịu tác động mạnh và để tối đa hóa sự thoải mái khi đeo ba lô hoặc thiết bị.

Áo khoác Alta softshell CSA (được hiển thị trong ảnh) có màng vải mềm và chất chống thấm nước bền (DWR) không chỉ giúp bạn được bảo vệ khỏi các tác nhân mà còn thoải mái. Áo khoác cũng có màu sắc dễ nhìn, cổ áo cao và túi tay có lớp lót chải.

Trả lời