Những lưu ý khi lựa chọn nước giặt cho quần áo bảo hộ lao động

Đồ bảo hộ lao động là một loại quần áo, cũng cần phải giặt như bình thường, và cần dùng tới các loại sản phẩm giặt tẩy. Dù là giặt khô hay giặt nước, giặt tay hay giặt máy cũng không là ngoại lệ.

Tất nhiên, giặt khô sử dụng chất tẩy rửa hóa học như tetrachloroethylene, khác với chất tẩy rửa mà chúng ta thường sử dụng để giặt bằng nước. KCT sẽ giới thiệu đến các bạn những sản phẩm dùng để giặt bằng nước. Có ba loại sản phẩm giặt tẩy chính mà chúng ta sử dụng hàng ngày. Loại đầu tiên là loại có dạng miếng, cục, chẳng hạn như bánh xà phòng, xà phòng tổng hợp, …; Loại thứ hai là dạng bột, chẳng hạn như bột giặt, bột xà phòng tự nhiên; Loại thứ ba là dạng lỏng, chẳng hạn như nước xà phòng và chất giặt tẩy dạng lỏng.

Bột giặt và nước giặt quần áo bảo hộ
Các thương hiệu nổi tiếng thường là mục tiêu để các đối tượng xấu sao chép và làm nhái. Cần phải chú ý những điều này khi chọn mua sản phẩm giặt tẩy.

  • Trước hết, chúng ta phải quan sát hình thức bên ngoài, cách đóng gói và cách in ấn. Việc đóng gói, in ấn sản phẩm của các doanh nghiệp chính quy thường gọn gàng, sạch sẽ, chữ in rõ ràng. Ghi rõ ngày sản xuất, ngày trên nhãn mác sản phẩm của doanh nghiệp phải rõ ràng, không dễ bị xóa đi.
Cẩn trọng khi mua phải bột giặt giả
Cẩn trọng khi mua phải bột giặt giả
  • Thứ hai, sẽ xét đến chất lượng bên trong. Sản phẩm giặt tẩy do các doanh nghiệp chính quy sản xuất phải có mùi thơm đặc trưng, ​​nếu chất tẩy rửa quá lỏng, thì sẽ không thể tạo bọt; Nếu là sản phẩm dạng miếng, thì sẽ đều nhau và bọt sẽ sáng bóng; Nếu là dạng bột phải đồng nhất về màu sắc, không lẫn tạp chất.
  • Thứ ba là xem đến trọng lượng. Trọng lượng trung bình của sản phẩm dạng bột lỏng sẽ đạt yêu cầu tiêu chuẩn, sai số của sản phẩm giả thường sẽ lớn hơn. Sản phẩm dạng miếng sẽ bị mất nước trong quá trình bảo quản và trong lượng sẽ giảm xuống, vì vậy việc hao hụt là điều bình thường.
  • Nhưng nếu có cảm giác rất khác so với sản phẩm trước đó đã dùng thì cần lưu ý đến điểm này. Cuối cùng là giá cả. Nếu giá quá rẻ, đặc biệt là hàng mua từ các cửa hàng nhỏ lẻ thì khả năng cao đó là sản phẩm có vấn đề. Nhưng thực chất đây không phải là vấn đề quá lớn. Miễn là nơi bạn mua hàng là một siêu thị lớn hoặc là trang mua sắm trực tuyến thường xuyên và nổi tiếng, thì khả năng xảy ra vấn đề là rất nhỏ. Về cơ bản thì có thể đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Trả lời