Quần áo bảo hộ lao động hoàn hảo cho thợ sơn

Là một thợ sơn hoặc thợ thạch cao, bạn cần một bộ trang phục vừa bền vừa thiết thực. Nhưng vì công việc của bạn là làm cho mọi thứ trở nên tốt đẹp, nên bạn cũng nên như vậy. Đó là lý do tại sao bạn cần một bộ trang phục kết hợp chức năng và phong cách để có thể vẽ nên bức tranh hoàn hảo về công ty và làm nổi bật tính chuyên nghiệp của bạn!

Theo truyền thống, hầu hết các thợ sơn và thợ thạch cao đều mặc đồ trắng. Đó là lý do tại sao các bộ quần áo bảo hộ lao động cho thợ sơn thương có màu trắng. Bằng cách đó, bạn có thể nhanh chóng chọn được một bộ đồng phục hoàn chỉnh cho bản thân và đội nhóm của mình. Phụ nữ cũng có thể dễ dàng tìm được bộ trang phục màu trắng hoàn hảo mà mình cần với phom dáng nữ thoải mái, phù hợp với nhu cầu của vóc dáng phái đẹp.

Quần áo bảo hộ lao động cho thợ sơn: tất cả đều bắt đầu từ một lớp sơn nền tốt

Là một thợ sơn, bạn luôn chọn sơn lót phù hợp. Điều tương tự cũng xảy ra với trang phục đi làm của bạn: phần đế phù hợp rất quan trọng. Nó bắt đầu với một chiếc quần công sở thiết thực. Đủ túi là chìa khóa. Tốt nhất là có nắp hoặc khóa kéo ẩn để đựng dụng cụ hoặc đồ dùng cá nhân của bạn mà không bị sơn và bám bụi. Và vì bạn thường xuyên làm việc trên đầu gối nên không thể đánh giá thấp tầm quan trọng của túi đầu gối.

Quần bảo hộ có túi ở đầu gối có dây thun ở lưng có thể điều chỉnh giúp quần của bạn không bị trượt xuống khi cúi hoặc quỳ.
Kết hợp quần tây công sở của bạn với áo phông hoặc áo polo thoải mái. Chọn áo sơ mi 100% cotton đảm bảo sự thoải mái tuyệt vời, cả trong mùa hè cũng như mùa đông, vì cotton hút ẩm và mang lại đặc tính cách nhiệt tuyệt vời 

Bạn cho thể thêu và in logo của doanh nghiệp mình  phù hợp. Hoàn hảo để làm nổi bật tên hoặc logo công ty của bạn nhằm đưa công ty của bạn vào hình ảnh
Kết hợp trang phục của bạn với đôi giày phù hợp. Rõ ràng, họa sĩ và thợ thạch cao thích giày trắng hơn. Nhưng quan trọng hơn, bạn cần những đôi giày bảo hộ chắc chắn, có mũi an toàn bảo vệ đôi chân trước tác động của vật nặng, đế giữa an toàn, chống trơn trượt, bám thang,…

Giày bảo hộ cổ thấp có lớp an toàn S3 và gót hấp thụ sốc giúp họ đủ thoải mái để mang chúng cả ngày dài.

Lớp sơn cuối cùng cho bộ trang phục họa sĩ trắng hoàn hảo

Là chiếc áo khoác cuối cùng, hãy chọn một chiếc áo len ấm áp mà bạn có thể cá nhân hóa bằng tên hoặc logo công ty của mình.

Công việc sơn hoặc trát sẽ không thường xuyên được thực hiện bên ngoài khi thời tiết xấu, tuy nhiên, một chiếc áo khoác thiết thực bảo vệ bạn khỏi gió và mưa luôn có ích. 

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng: mũ lưỡi trai là thứ tuyệt đối phải có. Chắc chắn là khi sơn hoặc trát trần nhà. 

Trả lời