Tìm hiểu về Vải Kaki Nam Định

Ngày nay, vải Kaki Nam Định được xem như một trong những chất liệu chính để sản xuất đồ bảo hộ cho công nhân. Tuy nhiên, thực chất loại vải này có nguồn gốc, xuất xứ ra sao? Những đặc tính của vải cũng như các thông tin khác về vải ra sao thì có lẽ nhiều người vẫn chưa biết đến. Bởi vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại vải này.

Nguồn gốc, xuất xứ của vải Kaki Nam Định 

Ngay trong cái tên chắc hẳn chúng ta đều có thể biết vài điều đơn giản về loại vải này. Vải Kaki Nam Định chính là loại vải có nguồn gốc từ Nam Định, được người dân tại tỉnh này trực tiếp sản xuất và thành phẩm. Đây cũng là cách đơn giản nhất để chúng ta có thể phân biệt với các loại vải Kaki Liên Doanh hay vải Kaki đến từ những địa phương khác.

Cũng giống như bất kỳ loại vải Kaki nào, Kaki Nam Định cũng được sản xuất, trải qua nhiều quy trình nghiêm ngặt. Từ đó, đảm bảo chất lượng vải là hoàn hảo nhất, có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe cho việc may đồ bảo hộ hay các trang phục khác.

Kaki Nam Định có chất lượng khá tốt, có độ thông thoáng nhất định. Những trang phục bảo hộ lao động từ vải Kaki này thường có rất đa dạng màu sắc, kiểu dáng. Có thể sử dụng vải Kaki này để sản xuất cho những anh em làm việc trong nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Vải kaki nam định

Thành phần chính có trong vải Kaki Nam Định là gì?

Xét về thành phần, có thể thấy loại vải này có thành phần cotton khá thấp. Nếu đem so sánh thì thành phần cotton trong vải Kaki của Nam Định ít hơn vải Kaki Liên Doanh. Do vậy, độ thông thoáng thì Kaki Nam Định có phần “chìm” hơn so với dòng đồ bảo hộ từ vải liên doanh.

Dù vậy, xét trên yếu tố về độ bền cũng như những tiêu chí khác thì Kaki Nam Định vẫn được đánh giá rất cao. Nhất là giá thành của vải này khá rẻ nên rất được lòng những người lao động thu nhập thấp. Hoặc đối với các công ty có quy mô nhỏ thì những đồng phục được thiết kế từ Kaki Nam Định vừa đẹp, vừa bền cũng là trang phục xứng đáng để đầu tư. 

Vải Kaki Nam Định để may quần áo bảo hộ

Vải Kaki Nam Định được sử dụng may đồ bảo hộ ở lĩnh vực nào?

Hiện nay, Kaki Nam Định là loại vải được sử dụng phổ biến để may đồ bảo hộ đa lĩnh vực. Trong đó, có thể kể đến những môi trường thích hợp sử dụng đồ bảo hộ từ vải này như:

Đồ bảo hộ từ vải Kaki Nam Định cho kỹ sư

Kaki Nam Định là chất vải rất bền, chắc chắn và có thể chống bám bụi tốt. Vì vậy, những kỹ sư, nhân viên làm việc trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với nắng gió, bụi bặm cần những bộ đồ bảo hộ từ vải kaki.

Có thể lựa chọn vải Kaki Nam Định để may đồ bảo hộ cho các kỹ sư thuộc các lĩnh vực như: Cơ khí, xây dựng, kỹ sư điện, kỹ sư môi trường… Loại này kaki này đều có thể đáp ứng những tiêu chuẩn riêng biệt từ các ngành này.

Đồ bảo hộ cho nhân viên kỹ thuật

Kaki Nam Định cũng có thể tạo nên những bộ trang phục bảo hộ cho nhân viên kỹ thuật tốt. Đó có thể là những trang phục được thiết kế cho công nhân kỹ thuật lắp ráp, vận hành, kiểm tra…tại các xưởng lao động. Tại các khu vực này, đồ bảo hộ cũng rất cần thiết để đảm bảo an toàn trong quá trình lao động. Vừa tạo nên sự thoải mái, dễ chịu khi thực hiện công việc hết sức.

Tất cả những điều này đều được Kaki Nam Định đáp ứng được tối đa. Do đó, với các ngành nghề kỹ thuật thì sử dụng bảo hộ từ loại vải này cũng ngày càng phổ biến.

Đồng phục bảo hộ từ vải Kaki Nam Định

Vải Kaki này không chỉ đáp ứng tốt những yêu cầu trở thành đồ bảo hộ đa lĩnh vực. Kaki Nam Định còn được các công ty, xí nghiệp ưa chuộng để may trang phục bảo hộ dạng đồng phục. Điều này vừa tạo nên tính thẩm mỹ tốt cho công ty, vừa tạo hứng khởi cho nhân viên làm việc. Nhất là, có thể đảm bảo an toàn tốt cho nhân viên, công nhân trong suốt thời gian làm việc.

Ngoài ra, người ta còn có thể sử dụng vải Kaki Nam Định cho rất nhiều các ngành nghề, lĩnh vực khác. Hơn nữa, chất vải này còn có thể linh động sử dụng cho cả nam và nữ giới. Màu sắc Kaki Nam Định cũng khá đa dạng, giá thành bán hợp lý. Có khả năng chống bám bụi, bám bẩn cao và dễ giặt giũ, làm sạch… Do đó, không ngạc nhiên khi loại vải này ngày càng được các chuyên gia, công ty đánh giá cao.

Trên đây là một vài thông tin bạn có thể biết về vải Kaki Nam Định. Hi vọng rằng những thông tin về chất liệu vải kaki này trên đây có thể giúp các bạn có thêm những lựa chọn tốt cho trang phục bảo hộ. Liên hệ với KCT Việt Nam nếu bạn muốn đặt may trang phục từ vải Kaki Nam Định nhanh chóng nhất nhé! 

Trả lời