Ứng dụng chất liệu vải lót trong đồ bảo quần áo bảo hộ lao động

Lớp vải lót, một trong những phụ kiện của quần áo bảo hộ lao động, chủ yếu là chất liệu gắn giữa các lớp vải lót, là phần quan trọng giúp tạo nên vẻ đẹp của bộ quần áo bảo hộ lao động.

Lớp vải lót này được thiết kế phù hợp với dáng người có thể tăng độ vừa vặn của quần áo bảo hộ lao động, và che đi những khuyết điểm của cơ thể con người.

Lớp vải lót giúp nâng cao sự thoải mái của người mặc và tăng tuổi thọ của quần áo bảo hộ lao động.

Có nhiều loại vải lót cho quần áo bảo hộ lao động, với các tính năng khác nhau, nhiều mục đích sử dụng và nhiều cách phân loại.

Loại thứ nhất: Vải bông, vải lanh

Lớp lót vải bông: Còn gọi là lót mềm. Nó chủ yếu được làm bằng vải bông trắng dệt trơn có độ dày vừa, mềm mại và thoải mái khi mặc. Nó được dùng để phơi sợi mì hoặc làm dây thắt lưng. Thích hợp với các yêu cầu về lớp lót mềm, cứng và sự thay đổi độ dày của quần áo bảo hộ lao động.

Lớp lót vải lanh: Có hai loại. Lớp vải lanh dệt trơn đan xen có độ đàn hồi và độ cứng rất cao, khá mạnh mẽ, rất thích hợp để may áo kiểu Tôn Trung Sơn và quần áo công nhân theo yêu cầu.

Lót dán trên vải lanh: Bề ngoài hơi vàng, hình thức mỏng, vừa và dày, đặc điểm chính là sờ vào thấy mịn, mềm và có tính đàn hồi.

Trả lời