Vì sao vải Kaki Nam Định được sử dụng làm đồ bảo hộ lao động?

Trang phục bảo hộ lao động của mỗi ngành nghề cần đảm bảo những yêu cầu kỹ thuật riêng. Trong đó, vải Kaki Nam Định được đánh giá là có thể đáp ứng được hầu hết các ngành nghề hiện nay. Vậy, đâu là những lý do khiến cho loại vải này ngày càng được sử dụng làm đồ bảo hộ thông dụng đến vậy? Cùng KCT Việt Nam làm rõ trong bài viết dưới đây nhé!

Vải Kaki Nam Định đáp ứng yêu cầu đảm bảo an toàn lao động

Trước hết, để được chọn là một trong những loại vải có thể sử dụng may đồ bảo hộ thì cần đáp ứng các tiêu chí an toàn trong lao động nhất định. Trong số ấy, Kaki Nam Định có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu tương đối về việc bảo đảm an toàn như:

Trang phục từ vải Kaki Nam Định làm giảm nguy cơ có hại cho người lao động

Điều này thể hiện trong việc Kaki Nam Định thường dày dặn. Nếu chẳng may bị va đập, bị cọ xát vào da thì vải có thể chịu được tổn thương lớn. Làm hạn chế, ngăn cản các vết thương trực tiếp có thể xảy đến với người mặc trang phục bảo hộ.

Trang phục từ vải kaki cũng góp phần đảm bảo an toàn khi lao động cho công nhân. Nhất là những người thường xuyên làm việc trong môi trường xây dựng, hầm lò, các xưởng lắp ráp, sửa chữa ô tô, xe máy, máy móc thiết bị… những môi trường này dễ khiến cho trang phục của bạn bị bẩn hoặc có thể tiếp xúc với hóa chất nguy hiểm.

Môi trường lao động hiện nay đều rất khắc nghiệt, có thể chứa hóa chất độc hại, cũng có thể tiềm ẩn nguy cơ bị thương đối với cơ thể…Nếu không trang bị quần áo bảo hộ lao động có thể gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Vải Kaki Nam Định đã được thử nghiệm và được nhiều khách hàng đánh giá đồ bảo hộ có thể đáp ứng tương đối được những môi trường khắc nghiệt như trên.

Quần áo bảo hộ lao động may bằng vải kaki nam định
Quần áo bảo hộ lao động may bằng vải kaki Nam Định

Kaki Nam Định có thể nhận diện trong điều kiện thiếu sáng

Ngoài ra, vải Kaki Nam Định được sử dụng thêm lớp phản quang đặc biệt. Ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng thì mọi người vẫn có thể nhận biết lẫn nhau. Từ đó, có thể hạn chế những va chạm, tai nạn không mong muốn có thể xảy ra. 

Kaki Nam Định hạn chế bám bụi, bám bẩn hiệu quả

Khả năng chống thấm, chống bám bụi, bám bẩn từ môi trường làm việc cũng là ưu thế  của loại vải này. Các trang phục được may từ vải Kaki Nam Định cho phép người sử dụng an tâm làm việc trong mọi điều kiện. Kể cả những công việc thường xuyên phải tiếp xúc với chất bẩn dầu nhớt của các loại máy móc, thiết bị hay môi trường tiếp xúc với bụi bẩn từ công trường…Tuy nhiên để tăng khả năng chống bám bụi, bám bẩn tốt nhất thì quý khách có thể cân nhắc lựa chọn bộ quần áo bảo hộ lao động có chất liệu tốt hơn ví như: Pangrim Hàn Quốc, Kaki Liên Doanh hoặc vượt trội hơn tất cả là Bộ quần áo bảo hộ được may bẳng vải Lukaspro nhập khẩu của KCT 

 

 

Quần áo bảo hộ may bằng vải kaki Liên Doanh
Quần áo bảo hộ may bằng vải kaki Liên Doanh

 

Quần áo bảo hộ lao động may bằng vải Pangrim Hàn Quốc
Quần áo bảo hộ lao động may bằng vải Pangrim Hàn Quốc
Quần áo bảo hộ may bằng vải Lukaspro nhập khẩu
Quần áo bảo hộ may bằng vải Lukaspro nhập khẩu

Làm sạch đơn giản, tuổi thọ trung bình

Không chỉ có khả năng bảo đảm an toàn cho công nhân, trang phục từ Kaki Nam Định còn rất dễ làm sạch. Loại vải Kaki này có khả năng chống bẩn, chống bụi tương đối tốt nên không quá tốn công làm sạch. Bạn có thể giặt máy, giặt tay thoải mái mà không lo nhàu hay xấu vải. Tuy nhiên, dù sao vải kaki này vẫn có độ cứng nhất định, để trang phục đẹp mắt hơn, bạn có thể là hoặc treo tạo nếp nhé!

Ngoài ra, tuổi thọ của Kaki Nam Định chỉ ở mức độ trung bình. Những trang phục từ chất liệu vải này còn có thể chống nắng tốt vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Tuy nhiên so với những loại vải cao cấp hơn thì không thể so sánh được. Vì giá thành của bộ độ quần áo bảo hộ lao động may từ vải Nam Định rất rẻ. 

Tính thẩm mỹ, giá thành hợp lý

So với các loại trang phục được may từ nhập khẩu như Pangrim Hàn Quốc ,Kaki Liên Doanh, hay Lukaspro…thì vải Kaki Nam Định có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Các trang phục bảo hộ từ Kaki Nam Định có thể rẻ hơn 1/3, thậm chí là một nửa so với các trang phục từ các loại vải khác. Dù vậy, xét về tính thẩm mỹ có thể chập nhận được. 

Nếu mặc trang phục từ chất liệu vải này, mồ hôi có thể thấm hút một cách dễ dàng. Khi vận động, hoạt động trong thời gian dài luôn tạo cho người mặc cảm giác dễ chịu. Anh em công nhân có thể an tâm di chuyển, hoạt động, lao động với cường độ cao và cho kết quả làm việc tốt nhất.

Trên đây là một vài lý do chứng minh vì sao vải Kaki Nam Định này càng được ưa chuộng làm đồ bảo hộ. Nếu công ty bạn đang cần lựa chọn chất liệu làm đồ bảo hộ? Hay bạn đang cần một vài bộ đồ bảo hộ giá rẻ mà vẫn đảm bảo có chất lượng tốt? Hãy thử lựa chọn trang phục bảo hộ từ vải Kaki Nam Định để trải nghiệm nhé! Sự dễ chịu, thoải mái cũng như chi phí rẻ sẽ làm bạn thấy hối tiếc khi không biết đến những trang phục từ vải này sớm hơn đấy. 

 

Trả lời