Phân tích ưu điểm của quần áo bảo hộ lao động KCT Việt Nam

Sứ mệnh trở thành nhà sản xuất quần áo đồng phục, bảo hộ lao động số 1 Việt nam thông qua việc tập trung vào lợi ích của khách hàng.Tất cả nhân viên của KCT đã tuân thủ thái độ làm việc “Chất lượng là trên hết, Không ngừng cải tiến” trong nhiều năm và kiểm soát chặt chẽ tất cả các khâu của chuỗi sản xuất, bắt đầu từ việc mua nguyên liệu đầu nguồn, thiết kế và sản xuất và kiểm tra chất lượng. Tất cả đều thực hiện nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn, và mỗi mắt xích chịu trách nhiệm quản lý và kiểm soát của các cá nhân, và thực sự giảm thiểu  sai sót. Tiêu chuẩn hóa tổng thể về sản xuất và quản lý khoa học để đảm bảo nhu cầu sản xuất quần áo bảo hộ lao động chất lượng cao, chất lượng sản phẩm và sự tinh tế có thể so sánh với hàng thời trang.

ƯU ĐIỂM CỦA QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG KCT VIỆT NAM

 

KCT Việt Nam (trang web chính thức: https://www.kctvn.com , www.kctvietnam.vn/), thương hiệu thương mại điện tử đầu tiên trong lĩnh vực quần áo bảo hộ lao động và trang phục chuyên nghiệp tại Việt Nam. Tôn trọng khái niệm thiết kế “Bảo hộ hợp thời trang”, đội ngũ thiết kế tâm huyết tay nghề cao và các chuyên gia thương mại điện tử, tập trung vào quần áo công ty trong 10 năm, tích hợp R & D, thiết kế, sản xuất, bán hàng và dịch vụ, với chi phí thấp nhất – Quần áo làm việc hiệu quả, Chất lượng cao, thời trang và bền, quần áo làm việc Polo, quần áo làm việc denim, quần áo chuyên nghiệp và các sản phẩm khác. Quần áo thời trang được thiết kế riêng của KCT phù hợp với hình dáng cơ thể con người và đặc điểm cho các mùa khác nhau và nhu cầu ngành khác nhau.

Năm 2016, KCT chuyển đổi từ một xưởng may quần áo bảo hộ lao động truyền thống thành một thương hiệu bán hàng trực tuyến quần áo bảo hộ lao động trực tuyến.  đồng thời cung cấp cho người dùng các sản phẩm quần áo chuyên nghiệp với chi phí tối ưu hơn, chất lượng cao hơn và nhanh hơn .

KCT  tập trung vào trải nghiệm người dùng chất lượng cao, dịch vụ hậu mãi chu đáo., thiết kế theo phong cách thời trang và thiết thực, tay nghề thủ công tinh tế, kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao và nhanh chóng đã tạo ra một cơ sở khách hàng rất rộng rãi và danh tiếng xuất sắc trong ngành cho KCT. “Tinh Tế – Thời Trang – Bền Bỉ ” được lưu hành rộng rãi trong và ngoài ngành!

Triết lý kinh doanh

Kể từ khi thành lập, KCT luôn tuân thủ quan điểm phát triển kinh doanh “tiên phong và sáng tạo, chất lượng tuyệt vời”, loại bỏ suy nghĩ truyền thống “quần áo bảo hộ lao động chỉ được sử dụng như sản phẩm bảo hiểm lao động” Tạo hình ảnh công ty đẳng cấp cho các công ty khách hàng. Đội ngũ của KCT tuân thủ phong cách làm việc “Kết Quả – Chính Trực – Tôn Trọng ” và thái độ làm việc “Chất lượng là trên hết, Cải tiến liên tục”, kiểm soát chặt chẽ , tỉ mỉ trong suốt quá trình. Thực hiện tổng thể việc tiêu chuẩn hóa sản xuất và quản lý khoa học, đảm bảo hiệu quả day chuyền sản xuất quần áo bảo hộ lao động chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu dịch vụ tiêu chuẩn cao của khách hàng.

Sự lựa chọn đa dạng

KCT có hàng trăm kiểu dáng, theo các mùa khác nhau và các ngành khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn theo các mùa khác nhau và các ngành khác nhau thông qua hệ thống đặt hàng dịch vụ thương mại điện tử mà không cần rời khỏi nhà và họ cũng có thể tùy chỉnh cá nhân.

Sản phẩm tiêu chuẩn hóa

Theo dữ liệu khoa học về hình dáng cơ thể người, các sản phẩm được tiêu chuẩn hóa và nối tiếp, loại bỏ công việc đo đạc tập trung rườm rà;

Đặt hàng một cú nhấp chuột

Việc dựa hoàn toàn vào các nền tảng quản lý thông tin hiện đại như Internet, không chỉ nâng cao hiệu quả của quá trình đặt hàng mà còn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí;

Dịch vụ cá nhân

Chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ tùy chỉnh được cá nhân hóa như thêu vi tính logo .

Thiết kế thời trang

Từ bỏ tư duy cứng nhắc truyền thống, không cho rằng “quần áo bảo hiểm lao động” thô kệch và cứng nhắc, áp dụng quan điểm thiết kế “quần áo lao động cũng là thời trang”, mạnh dạn đổi mới, đưa vào các yếu tố thời trang, xu thế và đáp ứng đầy đủ nhu cầu người lao động mong muốn về thời trang, để mọi người làm việc vui vẻ và tận hưởng công việc!

Lựa chọn vật liệu cao cấp

Chọn loại vải xám chải kỹ hạng nhất của Bangladesh, đạt tiêu chuẩn châu âu EN 13688: EN 11612 class: A1/A2,B1,C1… EN 11611 class: 1,2 EN1149-5; Oeko-Tex  được làm bằng thủ công hoàn toàn, không bóng, không phai màu, chống mài mòn lâu dài, để đảm bảo rằng quần áo bảo hộ lao động có chức năng bảo vệ cơ bản, khóa kéo, cúc đều được làm bằng chất liệu cao cấp chịu lực, chống mài mòn Chất liệu cao cấp vẫn chắc chắn và mịn màng ngay cả sau 10.000 lần sử dụng; hãy để nhân viên mặc quần áo bảo hộ lao động KCT được quan tâm hơn!

Tay nghề thủ công

Quy mô sản xuất chuyên nghiệp quy mô lớn, kiểm soát chặt chẽ quy trình, chất lượng đảm bảo hơn, quần áo bảo hộ lao động cotton, quần áo bảo hộ lao động CVC đều trải qua quy trình giặt không ủi, chỉ may sử dụng loại  nhập khẩu, đường chỉ tinh xảo , chắc chắn và đẹp, và tổng thể có thể so sánh với thời trang, Hãy để các nhân viên mặc quần áo bảo hộ lao động KCT được tự hào một cách chân thành!

Thân thiện với môi trường và vô hại với người sử dụng

Vải bảo hộ lao động KCT không bao giờ sử dụng các loại sợi rẻ tiền và độc hại như Sinochem và sợi hóa học nhỏ, không chứa chất gây ung thư và chất gây dị ứng.

Giá cả phải chăng

Là một thương hiệu tự sản xuất và tự bán, KCT trực tiếp cung ứng khách hàng cuối cùng, đơn giản hóa việc lưu thông, giảm đáng kể chi phí lưu thông và làm cho hiệu quả chi phí của sản phẩm vượt xa các công ty cùng ngành!

Chuỗi cung ứng cực nhanh

Hệ thống cung ứng cực nhanh của KCT đã xây dựng một trung tâm kho bãi và hậu cần rộng hơn 2.000 mét vuông, và dự trữ hơn 200.000 bộ đệm dự trữ. Để nâng cao hiệu quả quản lý, bao gồm độ chính xác của hàng tồn kho, đơn đặt hàng theo thời gian thực

Công nghệ và thiết bị sản xuất hạng nhất

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, KCT đã liên tiếp giới thiệu hơn 1.000 bộ thiết bị sản xuất hàng may mặc hiện đại hàng đầu từ nhiều quốc gia khác nhau, và có hơn 10 dây chuyền sản xuất tại cơ sở sản xuất. Có hơn 500 máy khâu vi tính tốc độ cao, hơn 25 máy may vắt sổ cắt chỉ tự động tốc độ cao, 5 máy mở túi tự động BASS-3100 và 10 máy may thùa khuyết đầu tròn dòng MEB-3000SS . Đồng thời, công ty cũng giới thiệu một số lượng lớn các thiết bị máy tính thiết kế, cắt, sản xuất, ủi và các thiết bị khác tiên tiến nhất từ ​​nước ngoài. Chẳng hạn như LECTRE của Pháp, hệ thống GERBERCAD của Hoa Kỳ, hệ thống CAD may mặc Esther của Đức, JUKI, SIGER của Nhật Bản và thiết bị khâu tự động DURKOPP của Đức và dây chuyền ủi ba chiều tự động MAPCPI của Ý. Sản xuất quần áo đã đạt được thiết kế vi tính hóa, cắt vi tính, may tốc độ cao, tiêu chuẩn hóa kỹ thuật, ủi ba chiều và cơ giới hóa đóng gói. Tiêu chuẩn hóa sản xuất tổng thể và quản lý khoa học đã đảm bảo nhu cầu sản xuất quần áo bảo hộ lao động chất lượng cao. Tất cả quần áo bảo hộ lao động bằng vải cotton của chúng tôi đều trải qua quy trình giặt không ủi, chất lượng tương đương thời trang. Đồng thời, tiêu chuẩn mã khoa học được thông qua và kích thước sản phẩm có thể đáp ứng yêu cầu mặc quần áo của hầu hết người Việt nam. Các sản phẩm tiêu chuẩn hóa tránh được công việc rườm rà của quy trình may đo quần áo bảo hộ lao động truyền thống, đồng thời cũng giảm thiểu việc sửa chữa đổi trả sau bán hàng.

Chứng nhận trình độ tiêu chuẩn cao

Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ của tất cả các đồng nghiệp, cơ sở sản xuất của KCT đã hình thành một hệ thống kiểm soát chất lượng nội bộ hoàn chỉnh và nghiêm ngặt, đồng thời đã đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001, chứng nhận hệ thống quản lý ISO13485, :,CFS BỘ Y TẾ VIỆT NAM, FDA cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ,thuộc Bộ Y tế và Dịchvụ Nhân sinh Hoa Kỳ, CE chứng chỉ chất lượng của liên minh châu
âu EU
v.v. .  Tích hợp hoàn hảo với các hệ thống dịch vụ trước, bán hàng và sau bán hàng của nền tảng thương mại điện tử. Nó khác hoàn toàn với một số cơ sở sản xuất quần áo bảo hộ lao động kém chất lượng và giá rẻ trong ngành.

Đội ngũ bán hàng trước và sau bán hàng chuyên nghiệp

KCT có đội ngũ tư vấn bán hàng và dịch vụ khách hàng sau bán hàng được đào tạo chuyên nghiệp, tư vấn hướng dẫn mua hàng tỉ mỉ và chuyên nghiệp, khách hàng không chỉ có thể duyệt qua hàng trăm mấu quần áo  thời trang thông qua trình duyệt Internet, mà còn kiểm tra mẫu, chọn kiểu dáng và nhận ra toàn bộ quá trình đặt hàng trực tuyến.