5 Tiêu Chí Đánh Giá Bộ Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Nên Mua

Như thế nào là một bộ quần áo bảo hộ lao động bạn phải “tậu” ngay và luôn? Là bộ quần áo phải đáp ứng được các tiêu chí dưới đây, bạn nhé!

  1. Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Phải An toàn

Chắc chắn đây phải là tiêu chí đầu tiên rồi. Hãy lựa những loại quần áo bảo hộ lao động có vải dày dặn, chống bám bụi, hạn chế được nhiệt, ẩm…và các tác hại khác của môi trường bạn nhé!

 

2. Quần Áo Bảo Hộ Lao Động

Hãy tạm quên những bộ quần áo bảo hộ chỉ có thể sử dụng ở công trường đi. Vừa vặn, hiện đại tạo cảm giác tự tin vừa đi làm vừa đi chơi được mới là đẳng cấp của những bộ quần áo bảo hộ hiện đại!

3. Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Phải Mang Lại Cảm Giác Dễ Chịu Khi Hoạt Động

Chắc chắn chẳng ai muốn mặc bộ quần áo hàng ngày mà lại mang lại cảm giác khó chịu, nóng nực hay bí bách. Hãy ưu tiên những loại vải thấm hút, mềm mại vì chúng sẽ giúp bạn bớt nóng nực khi làm việc. Hơn nữa loại vải mềm khi cọ sát trực tiếp vào da bạn sẽ không gây ngứa ngáy hay khó chịu.

4. Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Phải Có Độ Bền

Chắc chắn rồi, loại vải cao cấp có độ bền cao, không nhăn nhàu hay phai, bạc màu sau nhiều lần giặt sẽ nên được ưu tiên hơn nhé!

5. Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Phải Có Nét Đặc Trưng

Thể hiện được vị trí, nghề nghiệp đặc trưng và tạo hình ảnh chuyên nghiệp với đối tác cũng là yêu cầu quan trọng của một bộ đồng phục bảo hộ lao động chất lượng!

KCT Việt Nam – Nhà sản xuất quần áo bảo hộ lao động, phân khúc cao cấp. Hãy hàng có quyền tự tin: ” Đi làm hay đi chơi đều đẹp”

Trả lời