Hiển thị tất cả 4 kết quả


TẦM QUAN TRỌNG CỦA ÁO KHOÁC BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Áo khoác bảo hộ lao động là trang phục bảo hộ lao động vô cùng cần thiết dành cho người lao động làm việc vào mùa đông và nó cũng là một loại đồng phục trong doanh nghiệp. Áo được chia thành nhiều loại khác nhau tùy vào từng ngành nghề hoặc tùy vào từng cấu tạo lớp áo. Xưởng sản xuất áo khoác bảo hộ cao cấp Áo không chỉ giúp người lao động giữ ấm ở môi trường nhiệt độ thấp, hay thấm hút mồ hôi tốt ở thời tiết nắng nóng ngoài trời. Mà chúng còn phải có những thiết kế riêng biệt để phù hợp với từng nghề lao động khác nhau. Đặc biệt ở các ngành xây dựng, điện lực hay các ngành công nghiệp nặng.

Có những loại áo khoác bảo hộ lao động nào?

Dựa vào chất liệu chia ra thành 4 loại chính:

Áo khoác bảo hộ vải kaki: có độ dày chắc chắn và độ bền cao khi sử dụng. Chất vải thấm hút mồ hôi tốt, ít nhăn, tạo sự thoải mái khi sử dụng. Chất liệu được làm từ Nilon: với khả năng chống thấm nước và chống gió rất tốt, sử dụng tốt trong những môi trường khắc nghiệt ngoài trời như mưa gió. Chất liệu được làm từ Tricot: loại áo khoác này rất mềm mại, bóng, chống thấm nước và chắn gió tốt. Chất liệu được làm từ Polyester: ít phát ra tiếng ồn khi động chạm, nặng hơn vải nilon 1 chút và mặc được trong mọi thời tiết. Chất liệu được làm từ Micro Polyester: loại áo khoác này cực nhẹ và ít phát ra tiếng động hơn các chất liệu vải khác; có khả năng chống thấm nước và chắn gió cực tốt; mặc rất mềm mại và mịn màng nên rất được nhiều người lao động ưa chuộng. Áo khoác bảo hộ KCT cao cấp

Dựa theo cấu tạo sản phẩm thì thường có 3 loại áo khoác bảo hộ lao động sau:

Áo khoác vải gió loại 1 lớp: có đặc điểm nhẹ nhàng, gọn, thoải mái, rất phù hợp cho môi trường lao động ở ngoài trời. Áo khoác vải gió loại 2 lớp: lớp ngoài cùng là vải gió, lớp bên trong là lớp lót gió, lót lưới hoặc nỉ. Vì vậy có khả năng giữ nhiệt độ cơ thể rất tốt, lại không quá nặng nề, cồng kềnh. Áo khoác bảo hộ lao động vải gió loại 3 lớp: loại áo này cực kì ấm áp và giữ nhiệt độ cơ thể tuyệt vời khi lớp vải bên trong là vải bông, thích hợp dùng trong môi trường thực sự lạnh.

Công dụng chính của áo khoác bảo hộ

Chiếc áo khoác bảo hộ chủ yếu được sử dụng để bảo vệ cơ thể vào những ngày thời tiết lạnh, hoặc ở những môi trường có điều kiện khắc nghiệt như nắng nóng ngoài trời. Áo khoác bảo hộ KCT Áo khoác bảo hộ có thể thiết kế riêng biệt tùy theo đặc thù của ngành nghề sử dụng, sẽ có những ưu điểm riêng, chẳng hạn như: chống cháy, chống hóa chất, chống mưa, đựng đồ dùng,... Ngoài ra, áo khoác bảo hộ cũng như bộ quần áo bảo hộ hay những trang phục bảo hộ khác, đều là một trong những loại đồng phục doanh nghiệp, thể hiện tinh thần tập thể. Công nhân viên khi mặc áo khoác bảo hộ phù hợp, chất lượng tốt sẽ tự tin hơn, tập trung hơn khi làm việc. Hơn nữa, áo khoác bảo hộ còn giúp quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp trực tiếp tới khách hàng, cho thấy sự quan tâm tới công nhân viên và sự đẳng cấp của doanh nghiệp.