Mẹo Mua Quần Bảo Hộ Lao Động Chuẩn Nhất Năm 2022

Ngày nay có rất nhiều mẫu mã đa dạng của các loại quần áo bảo h. Và càng có nhiều sự lựa chọn thì việc chọn được đúng mẫu quần bảo hộ ưng ý lại càng khá khó khăn. Quần bảo hộ nào sẽ phù hợp nhất? Quần bảo hộ nào chất lượng tin cậy? Quần bảo hộ nào sẽ bền bỉ, tương xứng với giá tiền? Và nếu mua online thì làm sao để khẳng định được chất lượng của các loại quần?

Đọc ngay bài viết sau để có thể chọn mua và kiểm định được chất lượng chiếc quần bảo hộ hoàn hảo cho bạn!

Tìm Nơi Cung Cấp/Bán và Sản Xuất Uy Tín

Với thời đại 4.0 này việc mua hàng online là điều quá quen thuộc. Bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra uy tín bằng cách search thông tin của nơi bán. Với các feedback trực quan, đánh giá và phản hồi của người mua thì bạn cũng phần nào sẽ biết được hình ảnh mô tả có giống với thực tế không?; đây có là nơi uy tín và đáng tin cậy không?… 

Ngoài ra, đừng quên kiểm tra trang web của người bán hay các sàn thương mại điện tử nơi có rất nhiều review và phản hồi khách quan. Tìm hiểu những nguồn thông tin sẵn có này sẽ giúp hiểu rõ về sản phẩm, cập nhật về giá và thông tin những sản phẩm khác của doanh nghiệp cung cấp.

 

Kiểm Tra Phần Vải Lót Trong Của Quần Bảo Hộ

Các hãng quần bảo hộ cao cấp và chất lượng sẽ chú ý đến vấn đề này bởi nó không chỉ là về mặt thẩm mỹ mà còn tạo độ thoải mái và bền cho chiếc quần bảo hộ. 

Hoàn hảo nhất chính là một chiếc quần có lớp lót trong được đồng bộ, may cuốn viền giấu chỉ như của KCT. Hầu hết các loại quần bảo hộ khác sẽ chỉ chọn vải lót và may sơ sài khiến đường may không bền, dễ gây rách quần.

Còn với KCT, chiếc quần bảo hộ sẽ được sử dụng vải sọc lót tinh tế để gia cố các phần nối bên trong quần bằng các đường may cuốn viền và giấu chỉ.

Chú Ý Đặc Biệt Chất Liệu Của Quần Bảo Hộ

Một chiếc quần bảo hộ để mặc hàng ngày và bảo vệ cơ thể thì tại sao lại không lựa loại vải thoải mái và bền đẹp? Chúng ta mặc chúng ít nhất 8 tiếng mỗi ngày cơ mà? Thêm vào đó những chiếc quần vải dày bí với hàm lượng polyester nhiều sẽ khó thoát nước hay thấm hút, bề mặt bóng, tạo cảm giác khó chịu khi vận động và làm việc cả ngày. 

Đầu tư vào một chiếc quần vải thấm hút, thông thoáng dễ chịu và có khả năng co dãn sẽ là một sự lựa chọn thông minh. Vải chất lượng tốt như kaki nhập khẩu cũng sẽ khó biến dạng hay co rút, tăng tuổi thọ của quần bảo hộ.

Tham khảo các loại quần bảo hộ có vải thấm hút và bền bỉ chống bai xù, nhăn nhàu ở đây.

Sự Vừa Vặn

Chắc hẳn không ai muốn mặc một chiếc quần quá rộng hoặc quá chật để làm việc và vận động hàng ngày đúng không? Bởi vậy hãy lựa số đo và kiểu dáng phù hợp. Những chiếc quần có đầy đủ size từ XS-3XL của KCT được may theo số đo người Châu Á hẳn sẽ làm hài lòng bạn.

Những chiếc quần quá thùng thình hoặc quá bó chật không chỉ làm bạn cảm thấy khó chịu khi mặc mà còn bất tiện, ảnh hưởng đến năng suất và hiệu quả công việc.

Giá Cả Phù Hợp Với Chất Lượng

Chắc chắn rằng không một chiếc quần bảo hộ chất lượng nào lại có giá quá rẻ được. Bởi vậy hãy lưu ý giá cả khi lựa chọn quần bảo hộ. Và cũng không ai muốn bỏ ra chi phí cao mà nhận lại sản phẩm quần bảo hộ không tốt.

KCT cam kết là nhà sản xuất trực tiếp, không qua trung gian nên vô cùng tối ưu chi phí. Toàn bộ hình ảnh sản phẩm thuộc sở hữu của KCT đều do KCT tự quay chụp và sản xuất nên chúng tôi tự tin cam kết chất lượng, cho khách hàng online kiểm tra hàng trước khi thanh toán. 

Nếu bạn cần tư vấn về quần bảo hộ lao động, vui lòng liên hệ với KCT để được báo giá cụ thể và tận tình!

 

Trả lời