Tại sao nên chọn quần áo chống cháy tại nơi làm việc?

Ngày nay, với sự xuất hiện ngày càng nhiều của nhiều ngành công nghiệp, hỏa hoạn tiềm ẩn những nguy cơ mất an toàn rất lớn. Để ngăn ngừa những tai nạn này, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc lựa chọn quần áo bảo hộ lao động chống cháy khi đi làm, loại quần áo này có tác dụng chống cháy tuyệt vời, không chỉ thể hiện hình ảnh doanh nghiệp mà còn bảo vệ an toàn cho người lao động.

Vậy những loại nguy cơ cháy nổ nào tồn tại ở nơi làm việc? Cháy nổ là mối nguy hiểm tiềm ẩn nguy hiểm nhất, thường gặp nhất là khai thác than và nhà máy bột mì, và các ngành công nghiệp bụi khác, những ngành này một khi gặp ngọn lửa trần rất dễ phát nổ, thì khi lựa chọn quần áo bảo hộ lao động phải chọn quần áo bảo hộ lao động có đặc tính chống cháy. Vậy quần áo bảo hộ lao động chống cháy bảo vệ an toàn cho bạn như thế nào?

quần áo bảo hộ chống cháy tốt

Một khi quần áo không chống cháy bị lửa bắt lửa sẽ lập tức lan ra toàn bộ quần áo, lửa sẽ rất lớn gây bỏng rất nặng và tử vong, rất mất an toàn cho người lao động. Quần áo có đặc tính chống cháy, ngược lại, dù có bắt lửa cũng không cháy lan rộng, quần áo sẽ tự động dập tắt nguồn lửa, giúp giảm tổn thất và thiệt hại rất nhiều.

quần áo bảo hộ chống cháy

Mặc quần áo bảo hộ lao động chống cháy cũng có thể gây hại, nhưng mặc quần áo bảo hộ lao động an toàn hơn nhiều so với quần áo bảo hộ lao động thông thường. Quần áo FR được thiết kế để giữ cho diện tích bỏng trên cơ thể dự kiến ​​dưới 50%. Để cải thiện đáng kể tỷ lệ sống sót, giảm thương tích tổng thể và cung cấp cho người lao động thời gian thoát hiểm quý giá trong trường hợp xảy ra sự kiện chớp nhoáng, điều mà quần áo thông thường không thể làm được, vì chất lượng của quần áo, quần áo có đặc tính chống cháy có chất lượng tiêu chuẩn thử nghiệm và chứng chỉ, vì vậy khi lựa chọn công việc an toàn, điều quan trọng là phải kiểm tra xem nó có thể đáp ứng tiêu chuẩn hay không và đảm bảo rằng nhóm của họ rất đủ điều kiện.

Trả lời