Thương hiệu đồ bảo hộ lao động huy động được 8 triệu đô

Vừa tròn một năm tuổi, Brunt Workwear có trụ sở tại Boston hôm nay thông báo rằng họ đã kết thúc vòng tài trợ Series A trị giá 8,4 triệu đô la nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tăng tốc tăng trưởng. Vòng này được dẫn dắt bởi công ty phát triển bất động sản TF Cornerstone, với sự tham gia của nhà tiên phong thời trang Andrew Rosen và chuyên gia thương mại điện tử Ben Fischman. Đó là một cuộc đánh cược vào chiến lược của Brunt trong việc kết hợp chất lượng sản phẩm dựa trên việc tập trung vào nhu cầu của người dùng cuối với chi phí thấp hơn từ mô hình bán hàng trực tiếp đến người tiêu dùng.

Kết quả trong năm đầu tiên đã cho thấy khả năng tăng trưởng. Lần giao hàng đầu tiên của Brunt với 5.000 đôi ủng bảo hộ lao động đã được bán hết gần như ngay lập tức, và kể từ đó chúng đã bán hết sạch mọi dòng sản phẩm mà họ đã giới thiệu. Công ty đã đạt mức tăng trưởng trung bình 63% so với tháng trước và tỷ lệ mua hàng lặp lại của khách hàng là 44%. Brunt dự kiến tăng trưởng 150% vào năm 2022.

Thương hiệu đồ bảo hộ lao động Brunt huy động được 8 triệu đô la

“Ngay từ đầu, tôi đã biết đây là một cơ hội lớn,” người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Brunt, Eric Girouard cho biết. “Chỉ riêng hạng mục này đối với Hoa Kỳ đã là một doanh nghiệp trị giá 12 tỷ đô la hàng năm. Nhưng nó không phải là thời trang cao cấp, không phải là gợi cảm, vì vậy nó dễ bị các nhà đầu tư và các nhà đổi mới bỏ qua. Các khách hàng thường bị bỏ qua trên diện rộng, nhưng tựu chung lại họ là một trong những nhóm quyền lực nhất đất nước. Một số danh mục kinh doanh kém gợi cảm nhất mang lại cơ hội lớn nhất để xây dựng thương hiệu nếu bạn đam mê ”.

Girouard mang lại kinh nghiệm trong quá khứ về thương mại điện tử, hàng may mặc và giày dép từ thời còn làm việc tại Rue La La và M.Gemi. Nhưng gốc gác của anh ta quyết định là tầng lớp lao động. Ông nói: “Đó là một sự tiến hóa tự nhiên. “Tôi lớn lên trong một gia đình cổ xanh. Cha tôi làm việc tại Pratt & Whitney chế tạo động cơ máy bay. Khi rảnh rỗi, anh ấy làm công việc lợp mái nhà, và tôi đã giúp anh ấy làm việc đó. Ở trường trung học, tôi đã kinh doanh cảnh quan của riêng mình, và thuê bạn bè của tôi làm việc với tôi. ”

Kinh nghiệm sau trung học của anh ấy là một dấu hiệu của thời đại. “Bạn bè của tôi đã theo nghề, nhưng bố và mẹ tôi đã thực sự thúc đẩy việc học đại học cho tôi. Tôi đến Đại học Babson để học kinh doanh và yêu thích điều đó. Nhưng tôi mắc rất nhiều nợ, trong khi bạn bè của tôi đang mua nhà, xe tải và bắt đầu lập gia đình. Tôi đã làm việc tại ba hoặc bốn doanh nghiệp khác nhau trong lĩnh vực thời trang. Nhưng sau một vài năm, tôi đã tham dự một bữa tiệc độc thân với bạn bè của mình, và họ nói với tôi, ‘Hãy khởi nghiệp cho chúng tôi!’ Tôi biết một khi tôi học được cách viết hoa một từ và khởi chạy nó, tôi sẽ làm điều đó. Tôi không đến từ thế giới bán buôn hay thế giới truyền thống, nhưng tôi đã dành gần như toàn bộ sự nghiệp của mình để xây dựng các thương hiệu kỹ thuật số. Tôi đã nhìn thấy cơ hội lớn này cho một cách tiếp cận hiện đại đối với quần áo bảo hộ lao động, với các sản phẩm, công nghệ và dịch vụ khách hàng tốt hơn ”.

Bước đột phá của Brunt vào quần áo bảo hộ lao động là giày bảo hộ lao động, thứ mà Girouard coi là con đường chính để xây dựng danh tiếng của công ty với những người thợ. “Khách hàng của tôi đứng trong đôi giày của họ từ mười đến mười hai giờ một ngày, năm đến bảy ngày một tuần. Chúng là một thiết kế khó tiếp cận, vì chúng yêu cầu bạn phải được chứng nhận ASTM. Nhưng tôi biết nếu tôi có thể lọt vào danh mục đó, tôi sẽ có được sự tín nhiệm ngay lập tức. Sau đó, chúng tôi có thể đối đầu từ đó, đặt toàn bộ đồng phục bảo hộ lao động lại với nhau ”.
Thách thức lớn nhất trong quá trình này là giữ sản phẩm trong kho. Girouard nói: “Chúng tôi đã có những tài năng và dòng chảy của mình. “Chúng tôi đã bán hết 5 lần khác nhau. Một mặt, điều đó có nghĩa là không xóa sổ, vì vậy điều đó tốt. Nhưng chúng tôi liên tục theo đuổi hàng tồn kho. Nhưng sự đón nhận từ khách hàng của chúng tôi thật tuyệt vời – họ thực sự yêu thích chất lượng và sự gắn bó của chúng tôi với cộng đồng. ”

Một phần của sự tương tác đó là podcast của Girouard, Bucket Talk. “Tôi thực sự bắt đầu điều đó một năm trước Brunt,” Girouard giải thích. “Cái tên này có từ thời tôi còn làm mái nhà, nơi cuối ngày chúng tôi ngồi trên xô và trò chuyện. Trong phiên bản Bucket Talk hiện đại ngày nay, tôi phỏng vấn những người hoạt động hàng đầu trong ngành nghề, những người chia sẻ điều đó như thế nào – những thử thách và gian nan cũng như cơ hội trong các lĩnh vực như hàn, đóng khung và vận tải đường bộ. Không có nhiều nhà huấn luyện nhân sự hoặc nghề nghiệp cho các ngành nghề, vì vậy đây là một công cụ mạnh mẽ và mang tính giáo dục, cho phép những người trẻ tuổi tìm hiểu tất cả các ngành nghề khác nhau. ”
Nguồn vốn mới sẽ giúp tài trợ cho sự phát triển của Brunt. “Nguồn vốn sẽ giúp chúng tôi theo kịp nhu cầu và tránh tình trạng hết hàng,” Girouard nói. “Khách hàng của chúng tôi không thể ngồi một chỗ để chờ đợi sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng các dịch vụ của mình, tạo ra bộ đồng phục bảo hộ lao động hoàn chỉnh. Và chúng tôi sẽ xây dựng đội ngũ của mình, cho tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp. ”

Nhìn về tương lai, Girouard nhìn thấy những cơ hội khác ở phía trước. Nhưng anh ấy cũng tiếp cận kiểu tăng trưởng đó một cách thận trọng. “Có rất nhiều hướng đi khác nhau mà chúng tôi có thể thực hiện: quốc tế, bán lẻ hoặc các danh mục khác nhau. Nhưng hiện tại, tôi đang cố gắng tập trung cao độ và kỷ luật vào công việc kinh doanh hiện tại. Bất chấp thành công của chúng tôi, phần lớn người Mỹ không biết chúng tôi đang ở đây. Vậy làm cách nào để chúng ta tiếp cận mọi người và xây dựng lòng tin? Đó là tất cả về sản phẩm tuyệt vời, giá cả tuyệt vời và dịch vụ khách hàng tuyệt vời. ”

 

Trả lời